Bộ sưu tập thời trang mùa hè đẹp cho bé gái

Quần áo đi biển luôn được các bé ưa thích. Sau đây xin giới thiệu đến các bạn bộ sưu tập thời trang hè cho bé gái để bé có thể đi biển trong thời tiết oi bức.

1. Bộ đồ bơi bông nhỏ bé gái

Kiểu dáng xinh xắn với họa tiết hoa đáng yêu, bộ đồ bơi 2 dây Vivo Bibiya là món quà tuyệt vời dành cho con gái yêu của bạn trong những ngày hè oi bức. Kèm theo chiếc mũ cột dây xinh xắn, đáng yêu.

bo suu tap thoi trang mua he dep cho be gai
Bộ đồ bơi bông nhỏ bé gái

2. Bộ đồ bơi tầng nhiều màu

Kiểu dáng 2 dây xinh xắn với 6 tầng bèo khác màu bắt mắt, đồ bơi 2 dây Vivo Bibiya là món quà tuyệt vời dành cho các nàng công chúa nhỏ của bạn trong những ngày hè oi bức đang tới.

bo suu tap thoi trang mua he dep cho be gai1
Bộ đồ bơi tầng nhiều màu

3. Bộ đồ bơi 1 mãnh Mickey cho bé

Sản phẩm làm từ sợi polymid 80% pha elastan 20% cao cấp, co giãn đàn hồi giúp áo tắm ôm sát cơ thể một cách hoàn hảo nhưng vẫn thông thoáng, mềm mại mang lại cảm giác dễ chịu cho bé khi mặc, để bé thoải mái chơi đùa, vận động trong làn nước.

bo suu tap thoi trang mua he dep cho be gai2

4. Bộ bikini hình cờ Mỹ

Thiết kế dạng 2 mảnh với áo bơi sọc ngang trắng đỏ nổi bật phối cùng quần nhỏ màu xanh in họa tiết sao sành điệu. Sản phẩm làm từ sợi polymid 80% pha elastan 20% cao cấp, co giãn đàn hồi đem đến cảm giác dễ chịu thoải mái cho bé khi mặc.

bo suu tap thoi trang mua he dep cho be gai3
Bộ bikini hình cờ Mỹ

5. Bộ đồ bơi 2 mảnh đính hoa ngực

Bộ đồ bơi được làm từ chất liệu polyamide và elastin mềm mịn, mát lạnh, có độ con giãn tốt giúp bé cảm thấy thoải mái khi vận động và chơi đùa trong nước.

bo suu tap thoi trang mua he dep cho be gai4
Bộ đồ bơi 2 mảnh đính hoa ngực

Với bộ sưu tập thời trang hè cho bé gái xinh xắn đã giới thiệu ở trên, bé yêu của bạn sẽ thêm háo hức với những chuyến đi biển cùng với gia đình.

Theo Blog.ubaby.vn

Comments

[fbcomments]